VỀ CHÚNG TÔI

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU HỌC VIỆT ÂU

Tên quốc tế: VIET AU AUSTRALIAN TRADING JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VIET AU., LTD

Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 763/GCN-SGD&ĐT Hải Dương.

Mã số thuế: 0801358894

Hiện nay du học đang là xu thế rất phổ biến đối với các bạn trẻ Việt Nam cùng những lợi ích vô cùng hấp dẫn và thiết thực. Với mục tiêu đem lại cho các bạn trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình, DU HỌC VIỆT ÂU đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện tất cả các chương trình du học, đào tạo ngoại ngữ.

VIỆT ÂU cam kết mọi thông tin tư vấn đều chính xác, minh bạch, xử lý hồ sơ linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng kết hợp với công tác đào tạo ngoại ngữ bài bản triển khai bởi các thầy cô giáo có kinh nghiệm chuyên sâu trong giảng dạy, chúng tôi tự tin thực hiện lộ trình tối ưu, phù hợp đối với từng bạn.

Chúng tôi vẫn tiếp tục mở rộng hệ thống các chi nhánh, nâng cao cơ sở vật chất, liên tục cập nhật những chính sách, chương trình du học mới đồng thời thiết lập các mối quan hệ hợp tác chất lượng với các trường, các doanh nghiệp ở khắp các quốc gia phát triển trên thế giới.

VIỆT ÂU xin chân thành cảm ơn các quý đối tác, các trường, các doanh nghiệp và các bạn học viên đã tin tưởng, đồng hành cùng VIỆT ÂU trong thời gian qua. Đây luôn là động lực để VIỆT ÂU phấn đấu ngày một lớn mạnh và phát triển bền vững trong tương lai.