DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG – CHLB ĐỨC

Hiện nay ngành điều dưỡng ở CHLB Đức đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, Chính phủ Đức ngày càng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút lao động từ khắp các quốc gia khác.

Theo thống kê, hiện tại Đức đang thiếu khoảng 10.000 điều dưỡng viên làm việc tại các viện dưỡng lão, phòng khám, bệnh viện đa khoa và con số này sẽ còn tăng cao trong các năm tới. Do dó ngành điều dưỡng đang là một trong số các ngành nghề hưởng lương cao và được ưu đãi nhiều nhất ở CHLB Đức.

Về chất lượng đào tạo thì các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm vì Đức luôn nằm trong top các quốc gia có hệ thống đào tạo điều dưỡng hàng đầu thế giới về cơ sở vật chất, trình độ giảng dạy, công nghệ hiện đại cập nhật liên tục.

Khi có bằng cấp ở Đức thì việc các bạn được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, ở vị trí ưa thích và hưởng lương cao là điều hết sức hiển nhiên. Điều quan trọng là các bạn trở thành một người có giá trị, có thể tạo ra nhiều lợi ích cho cộng đồng, bản thân các bạn được đổi mới và ước mơ của các bạn thành hiện thực.

* Điều kiện:

– Tuổi: 18 – 35 tuổi.

– Tốt nghiệp THPT.

– Sức khỏe tốt, ko mắc bệnh truyền nhiễm.

– Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự.

– Đạt chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Đức B1.

* Ưu điểm:

– Học miễn phí 100% tại CHLB Đức.

– Hưởng lương ngay trong quá trình học từ 800 – 1.000 Euro/tháng

– Có việc làm ngay khi tốt nghiệp, hưởng lương từ 2.300 – 3.000 Euro/tháng

– Bằng cấp có giá trị toàn cầu.

– Định cư lâu dài và nhập quốc tịch khi đủ thời gian công tác.

– Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi như công dân Đức.

* Công việc sau tốt nghiệp:

– Điều dưỡng viên ở bệnh viện đa khoa.

– Điều dưỡng viện dưỡng lão.